Bạn đã biết hết những công dụng của chiếc thang đứng?

Thang đứng là một vật dụng vô cùng quen thuộc với mọi gia đình nhưng liệu bạn có biết chúng còn vô vàn công dụng hữu ích khác nữa.

Không chỉ giúp bạn leo trèo, những chiếc thang đứng còn được ứng dụng rất đa dạng để phục vụ nhu cầu sử dụng hàng ngày của gia đình. Thỉnh thoảng bạn sẽ bắt gặp những chiếc thang đứng được dùng như giá sách trong phòng khách, lại có lúc chúng được dùng để lưu trữ tạp chí, treo đồ dùng nhà bếp, nhà tắm. Nếu bạn còn chưa biết cách “khai quật” những công dụng này của thang đứng thì dưới đây sẽ là một vài gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

dung-bao-nam-troi-ban-da-biet-het-nhung-cong-dung-cua-chiec-thang-dung_7cd36e6c2cChiếc thang đứng được dùng trong phòng khách như kệ trưng bày.

dung-bao-nam-troi-ban-da-biet-het-nhung-cong-dung-cua-chiec-thang-dung_161679787eBạn sẽ không còn lạ gì khi trông thấy những chiếc giá sách mang hình hài của chiếc thang đứng như thế này.

dung-bao-nam-troi-ban-da-biet-het-nhung-cong-dung-cua-chiec-thang-dung_378fb88a75Những chiếc kệ trưng bày được làm từ chiếc thang đứng cho bạn một không gian sử dụng tương đối thoải mái nhờ kiểu thiết kế nhiều tầng sử dụng thế này.

dung-bao-nam-troi-ban-da-biet-het-nhung-cong-dung-cua-chiec-thang-dung_a797a37fd5Gỗ là chất liệu quen thuộc dùng để tạo nên những chiếc kệ kiểu dáng thang đứng.

dung-bao-nam-troi-ban-da-biet-het-nhung-cong-dung-cua-chiec-thang-dung_c5faefd7f9Nếu yêu thích sự sôi nổi và một không gian đầy sức sống, thêm chút sắc màu rực rỡ sẽ khiến những chiếc kệ độc đáo này bắt mắt hơn rất nhiều.

dung-bao-nam-troi-ban-da-biet-het-nhung-cong-dung-cua-chiec-thang-dung_3af3d96685Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích sự giản dị mà tinh tế thì việc để những chiếc kệ này đồng màu với gian phòng cũng là một ý tưởng không tồi.

dung-bao-nam-troi-ban-da-biet-het-nhung-cong-dung-cua-chiec-thang-dung_c658da0fffBạn đừng quên dùng những chiếc kệ hình thang này để lưu trữ bên trong phòng làm việc tại gia nhé.

dung-bao-nam-troi-ban-da-biet-het-nhung-cong-dung-cua-chiec-thang-dung_feeec35836Một chút cải biến từ thang đứng truyền thống, bạn có thể sở hữu một chiếc bàn làm việc siêu cool như thế này đây.

dung-bao-nam-troi-ban-da-biet-het-nhung-cong-dung-cua-chiec-thang-dung_c2e0ea19c7Những chiếc thang đứng còn được tận dụng dùng làm nơi treo đồ dùng ở bất cứ đâu trong nhà.

dung-bao-nam-troi-ban-da-biet-het-nhung-cong-dung-cua-chiec-thang-dung_5a86bc04bbMột chiếc kệ thang đứng được dùng đựng những món đồ ngay lối vào nhà vô cùng tiện lợi.

dung-bao-nam-troi-ban-da-biet-het-nhung-cong-dung-cua-chiec-thang-dung_beede99739Những chiếc thang đứng còn là được dùng để lưu trữ đồ dùng nhà tắm vô cùng lý tưởng.

dung-bao-nam-troi-ban-da-biet-het-nhung-cong-dung-cua-chiec-thang-dung_96310cc559Việc phân ngăn theo từng bậc thang sẽ thật dễ dàng và tiện lợi khi sử dụng.

dung-bao-nam-troi-ban-da-biet-het-nhung-cong-dung-cua-chiec-thang-dung_ee25d52194Những chiếc thang đứng còn được “trọng dụng” dùng trong không gian nhà bếp theo cách này.

dung-bao-nam-troi-ban-da-biet-het-nhung-cong-dung-cua-chiec-thang-dung_95c8dd51a1Hay việc ghép lại nhiều chiếc thang để bạn có thể sở hữu một khu lưu trữ đồ sộ trong nhà bếp.

dung-bao-nam-troi-ban-da-biet-het-nhung-cong-dung-cua-chiec-thang-dung_c3dfbebc14Những bộ đèn dây khiến bạn bối rối chưa biết giải quyết ra sao thì những chiếc thang này đây chính là giải pháp cần ngay lúc này dành cho bạn.

dung-bao-nam-troi-ban-da-biet-het-nhung-cong-dung-cua-chiec-thang-dung_5e25f5f073Cuốn đèn dây chạy dọc thang đứng là một cách hay bạn cần biết khi trang hoàng ngôi nhà của mình.

dung-bao-nam-troi-ban-da-biet-het-nhung-cong-dung-cua-chiec-thang-dung_f9ab6e5c65Không chỉ để đựng sách và đồ trang trí, dùng những chiếc thang đứng làm khu trưng bày cây cảnh cũng là một gợi ý hay ho bạn có thể cân nhắc.

dung-bao-nam-troi-ban-da-biet-het-nhung-cong-dung-cua-chiec-thang-dung_44e0edeb13Hãy nhìn xem, những chậu cây cảnh của bạn thật đẹp mắt với cách trưng bày này!