Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & TƯ VẤN THIẾT KẾ Q&P DÉCOR

qp-banner

Giới thiệu công ty:

Q&P Décor là một trong những thương hiệu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thiết kế Kiến Trúc – Nội Thất và Xây Dựng.

Q&P Décor xác định nhu cầu và thị hiếu nhà ở của khách hàng sẽ không ngừng phát triển theo xu hướng nâng cao chất lượng cuộc sống trên cả hai mặt giá trị vật chất và tinh thần, đặt ra những yêu cầu khắt khe hơn về dịch vụ xây dựng dân dụng.

Cập nhật xu thế, nắm bắt nhu cầu trong quy hoạch nhà ở theo hướng lâu dài, đó là những giá trị mà chúng tôi đang theo đuổi trong suốt quá trình từ xây dựng ý tưởng đến hoàn thành công trình.

Q&P Décor mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ xây dựng dân dụng giá trị gia tăng, hướng đến trở thành một mô hình chuẩn mực và tiên phong trong lĩnh vực xây dựng tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm, tận tuỵ, tâm huyết, có chuyên môn và thái độ làm việc chuyên nghiệp đã cho ra những sản phẩm đạt chất lượng, công năng, độ bền vững, thẩm mỹ hoàn hảo nhất.  Đến với chúng tôi, Quý khách hàng không chỉ hài lòng với chất lượng sản phẩm mà còn yên tâm với công việc lắp đặt và dịch vụ bảo hành, hậu mãi sau đó.

Nhà thiết kế của công ty Q&P luôn nhận thức rõ và tâm niệm rằng thiết kế không chỉ là tạo ra những công trình đầy đủ tiện nghi và đậm chất nghệ thuật về tổ chức không gian và bố cục tạo hình mà còn phải đặc biệt quan tâm đến sự phù hợp với xu hướng mới, tiện nghi mới, trang thiết bị hiện đại, đồng thời giải quyết các vấn đề về thông gió, ánh sáng, cây xanh, các vấn đề khác gây ra bởi tác động của môi trường tại nơi công trình tồn tại.

Mang lại cho công trình chất lượng tốt nhất và hoàn hảo nhất trong khả năng đầu tư của khách hàng.

Công ty Q&P đang là đối tác của nhiều công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng, cùng chung sức đóng góp, hỗ trợ nhau và cùng  chia sẻ thành công trên con đường phát triển doanh nghiệp dựa trên niềm tin tuyệt đối và mối quan hệ gắn kết mật thiết.

Q&P luôn không ngừng cố gắng phát triển nguồn nhân lực, tài chính, công nghệ, không ngừng nâng cao những kinh nghiệm hiểu biết trong thiết kế xây dựng cũng như trong hợp tác đầu tư nhằm tạo dựng và củng có niềm tin với đối tác, nâng cao tầm vóc của công ty.

Với khách hàng, Q&P luôn lấy tiêu chí hàng đầu là luôn luôn lắng nghe ý kiếm của khách hàng và cống hiến hết mình trong công việc để tìm ra giải pháp tối ưu nhất , đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là trách nhiệm, là sứ mệnh và là thước đo cho sự thành công của công ty.

Lĩnh Vực Hoạt Động:

  • Thi công xây dựng công trình dân dụng: nhà phố, biệt thự, café, quán bar, karaoke, văn phòng, chung cư……
  • Tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất công trình dân dụng: nhà phố, biệt thự, café, quán bar, karaoke, văn phòng, chung cư……
  • Mua bán, cho thuê bất động sản