Thiết kế và thi công nội thất nhà phố liền kề Mega Village quận 9 – Gia đình chị phương (Căn H29)

ỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Tọa lạc ngay Mặt tiền đường Vành Đai Trong (ngay góc giao Long Thành Dầu Giây) và chỉ mất 10 phút để về trung tâm Quận 1.

Tổng thể khu vực phía Đông Sài Gòn: Khu vực Đông Sài Gòn trở thành địa điểm hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư & cả người mua khi chỉ trong vòng 10 năm, hàng loạt các dự án hạ tầng đã được triển khai & hoàn thiện, chiếm hơn 70% số vốn đầu tư về hạ tầng của cả thành phố. Tiêu biểu là công trình vượt sông Cầu Thủ Thiêm, Hầm Thủ Thiêm, Cầu Sài Gòn 2, Vành Đai Trong, Cầu Phú Mỹ giúp việc kết nối của các trung tâm thành phố như Q1, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng ngày càng trở nên thuận lợi.

Kế cận khu dân cư hiện hữu & các dự án cao cấp: The Garland, Villa Park, Eden, Mega Residence, Mega Sapphire & Mega Ruby.

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ LIÊN KẾ MEGA VILLAGE QUẬN 9 

Chủ đầu tư : Gia đình chị phương.

Diện tích : Qui mô 1 trệt 2 lầu.

Thiết kế theo phong cách hiện đại.Tone màu trắng cùng với gỗ tự nhiên.

PHỐI CẢNH MẶT TIỀN

2-phoi-canh-mat-tien

KHÔNG GIAN KHÁCH – BẾP

PHONG KHACH (7)

PHONG KHACH (1)

PHONG KHACH (2)

 

 

 

Tầng trệt được bố trí thông suốt, phòng khách được ưu tiên phía trước. Từ đây, gia đình sẽ có 1 không gian tiếp khách rộng rãi áp sát với khoảng sân vườn phía trước đầy nắng và gió. Phòng khách là điểm nhấn chính của ngôi nhà, gây ấn tượng với khách nhiều nhất, nó là không gian trình diễn, thể hiện phong cách gia chủ. Nó cần được thoải mái, tiện nghi, thú vị, hấp dẫn, gọn gàng,không quá nhiều đồ đạc. Nó phải được kết hợp hài hòa từ nhiều yếu tố như những đồ đạc nội thất, những bức tường trang trí, ánh sáng, vật liệu sàn…theo một phong cách thống nhất.

PHONG KHACH (3)

PHONG KHACH (4)

PHONG KHACH (5)

 

PHONG KHACH (6)

 

 

PHÒNG NGỦ MASTER

 

Phòng ngủ master sử dụng chất liệu chính là gỗ mang lại cảm giác ấm cúng và sang trọng. . Gia chủ lựa chọn một chiếc giường  gọn nhẹ để dành không gian cho các nội thất còn lại.

phong ngu master (1)

phong ngu master (2)

phong ngu master (3)Các nội thất gỗ sang trọng kết hợp với cách sắp xếp nội thất một cách khoa học sẽ là những điểm nhấn nổi bật của phòng ngủ. Căn phòng ngủ này sử dụng chủ yếu nội thất gỗ đã phần nào tạo được sự gần gũi, thân thiện. Bên cạnh đó, việc tối giãn nội thất một cách hợp lý đã tạo ra không gian thoáng đãng giúp cho việc giao thông trong căn phòng được dễ dàng cũng như sẽ tạo được cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

PHÒNG NGỦ CON GÁI

phong ngu 2 (1)

phong ngu 2 (2)

phong ngu 2 (3)

 

 

PHÒNG NGỦ:

Phong ngu 3 (1)

phong ngu 3 (2)

phong ngu 3 (3)

TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN

TIEU CANH SAN VUON (1)

TIEU CANH SAN VUON (2)